Kingdom Saffron Việt Nam, một thương hiệu của Đại Vương Cát Internation Corp, được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu nhập khẩu, đóng gói, tiếp thị và phân phối Saffron-nhuỵ hoa nghệ tây trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại 5 thành phố trực thuộc trung ương Việt Nam, với 243 đại lý và hơn 2000 điểm bán lẻ, cộng tác viên. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nguyên liệu thô, xuất khẩu sản phẩm hoàn thiện sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,..

Ngay từ đầu, Kingdom Saffron đã tập trung vào việc lựa chọn nguồn nhập khẩu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất ở Iran để làm giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thượng hạng, đạt tiêu chuẩn Organic và đảm bảo các tiêu chuẩn VSATTP. Hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, và hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tin tưởng, hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của Kingdom Saffron Việt Nam.

Tại Kingdom Saffron Việt Nam, chúng tôi trân trọng từng sợi nhuỵ hoa. Bằng cách áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và triệt để, cùng với kiến thức của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm sinh học, hệ thống bán hàng hiện đại, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm bán ra không chỉ đáp ứng đủ mà còn vượt xa các quy định tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã vinh dự nhận được chứng chỉ ISO 9000( Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống quản lý chất lượng).

TÔN CHỈ KINH DOANH

  • Saffron nhập về phải được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO. Là người Việt phải bảo vệ người Việt.
  • Lợi nhuận ban đầu chỉ là bề nổi, chỉ có chất lượng mới khiến khách hàng quay trở lại, khi đó chúng tôi được lợi nhiều hơn nhiều lần.
  • Chúng tôi không phải công ty đầu tiền, cũng không phải công ty mạnh nhất, càng không phải là công ty duy nhất. Nhưng chắc chắn, Kingdom Saffron Việt Nam sẽ cố gắng là công ty mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Bán hàng vì lương tâm, không bán hàng vì lương tháng

TRANG TRẠI ĐỐI TÁC

Close Menu
×

Cart