fbpx

GIỚI THIỆU

Tháng 7/2017, Công ty TNHH Đại Vương Cát thành lập thương hiệu Kingdom Herb với định hướng phát triển theo mục tiêu “Ăn phải xanh – uống phải sạch”, với mong muốn lớn nhất là đem các sản phẩm từ thiên nhiên với chất lượng cao nhất, an toàn nhất, đạt chuẩn organic đến với người tiêu dùng Việt Nam. Kingdom Herb luôn ưu tiên chất lượng các nguồn nguyên liệu cung ứng. Mạnh tay chọn lọc những sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng cao nhất, đạt các tiêu chuẩn về Organic của USDA và Euro Leaf và được nhập khẩu chính ngạch để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất.

Sản phẩm của Kingdom Herb đã có mặt tại hơn 500 cửa hàng và đại lý tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nguyên liệu thô, xuất khẩu sản phẩm hoàn thiện sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,… So với các thương hiệu khác, có lẽ con số trên còn khiêm tốn, nhưng chúng tôi theo đuổi triết lý,”CHẬM MÀ CHẮC”, các đại lý và cửa hàng ủy quyền đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Chứng minh bằng việc các đối tác của chúng tôi đều có doanh thu tối thiểu 1 tháng là 500 đơn vị sản phẩm. 

"Saffron Kingdom Herb - bắt đầu cho một hành trình"

Saffron hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây, được xem là vàng đỏ của thế giới xuất xứ từ Iran. Kingdom Herb tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chính ngạch sản phẩm này tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, Kingdom Herb chỉ bán dòng sản phẩm saffron organic, với giá đầu vào cao ngất ngưỡng và chất lượng cao nhất. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Kingdom Herb phân phối ra thị trường. 

Tại Kingdom Herb, chúng tôi trân trọng từng sợi nhuỵ hoa. Bằng cách áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và triệt để, cùng với kiến thức của các chuyên gia trong lĩnh vực sinh học, hệ thống bán hàng đạt chuẩn, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm bán ra không chỉ đáp ứng đủ mà còn vượt xa các quy định tiêu chuẩn quốc tế.

Sau 2 năm Kingdom Herb đi vào hoạt động, nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và chế độ CSKH tận tâm, chúng tôi may mắn được hàng vạn khách hàng đón nhận và yêu thương. Không phụ tấm chân tình, Kingdom Herb nhận thức được rằng, mình cần phải làm nhiều hơn nữa để đúng với sứ mệnh “Ăn phải xanh – uống phải sạch”.

Tháng 7 năm 2019, dưới sự chỉ đạo của công ty chủ quản, Kingdom Herb mở rộng thêm danh mục sản xuất và kinh doanh các mặt hàng dược liệu, dược thảo, nhu yếu phẩm, dược phẩm đạt tiêu chuẩn Organic. Kingdom Herb sẽ là một hệ sinh thái sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tỉ lệ đạt chuẩn hữu cơ ở mức tối đa nhất có thể. Với hy phọng phục vụ cộng đồng có chất lượng sức khoẻ tốt hơn mỗi ngày, chúng tôi cam kết:

  • Nói không với hàng giả, kém chất lượng
  • Nói không với thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu
  • Nói không với hàng công nghiệp

TÔN CHỈ KINH DOANH

  • Nguồn nguyên liệu phải luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO. Là người Việt phải bảo vệ người Việt.
  • Lợi nhuận ban đầu chỉ là bề nổi, chỉ có chất lượng mới khiến khách hàng quay trở lại, khi đó chúng tôi được lợi nhiều hơn nhiều lần.
  • Chúng tôi không phải công ty đầu tiên, cũng không phải công ty mạnh nhất, càng không phải là công ty duy nhất. Nhưng chắc chắn, Kingdom Herb sẽ cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Bán hàng vì lương tâm, không bán hàng vì lương tháng.
Shop
Sidebar
Wishlist
Blog

Shopping cart

close

Sign in

close

Scroll To Top